Hãng Máy Bay

Air Asia tiện ích phòng chờ ở sân bay KLIA2

Trải nghiệm hoàn toàn mới tại sân bay KLIA2 dành cho hành khách Air Asia. Ngoài khu ăn uống, giải trí, nghỉ ngơi, phòng chờ còn có phòng tắm cho hành khách, giúp bạn hoàn toàn thư giãn và sảng khoái. Phòng chờ miễn phí cho hành khách hạng Premium Flex & Flatbed.

Bạn đang muốn tìm một nơi để nghỉ ngơi và thư giãn trước chuyến bay tại klia2? Bạn không cần tìm đâu xa. Phòng Chờ Cao Cấp AirAsia có không gian ấm áp và thân thiện, một khu nghỉ trong sân bay nơi bạn có thể ngồi thư giãn hay tiếp tục làm các công việc chưa hoàn thành trước khi tiếp tục hành trình cùng chúng tôi.

Mức phí

Hành khách Hạng Đặc biệt Linh hoạt Hành khách Hạng Giường nằm Cao cấp Hành khách không đặt trước
Miễn phí Miễn phí 79,00 RM (bao gồm GST)
Miễn phí (cho trẻ em từ 0 đến 12 tuổi)

Ăn uống

Chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo của bạn với rất nhiều món ăn ngon lành mới chế biến được phục vụ hàng ngày tại quán cà phê của chúng tôi, có cả món ăn địa phương và món ăn kết hợp theo khẩu vị của bạn. Bạn cũng có thể mua đồ uống có cồn ở đây.

Làm việc

Với phòng VIP được trang bị đầy đủ nhằm thỏa mãn nhu cầu của bạn, bạn có thể cập nhật công việc ngay trên đường đi. Phòng chờ của chúng tôi cũng có nhiều khoang làm việc, khu sạc pin cũng như kết nối Internet đáng tin cậy trong cả phòng.

Thư giãn

Thư giãn tại phòng sưởi nắng của chúng tôi nhìn ra đường băng sân bay hay ngồi đọc nốt cuốn sách trên một trong những chiếc ghế lười đặt ở khu gác. Bạn cũng có thể tắm tại phòng tắm và thay đồ của chúng tôi để có năng lượng cho chuyến bay tiếp theo.

Quyền dùng Phòng chờ

Phòng chờ của chúng tôi được đặt tại Tầng lửng (Khu sân bay), Sảnh Khởi hành Quốc tế ở klia2 và mở cửa 24 giờ. Các hành khách hạng Giường nằm Cao cấp và Đặc biệt Linh hoạt đi từ Kuala Lumpur sẽ có quyền dùng phòng chờ.

Related Articles

Back to top button