Hãng Máy Bay

Dịch vụ hạng thương gia của Eva Air

Để phục vụ đối tượng khách VIP, thường xuyên di chuyển, các hãng thường bố trí không gian riêng trên chuyến bay, vừa có thể nghỉ ngơi, vừa giải quyết công việc.

Hạng ghế Royal Laurel đem lại cho khách hàng nhiều tiện nghi và sự thoải mái như: chỗ ngồi này như văn phòng di động với ổ điện 110 Vol cho sạc laptop và các thiết bị di động, đèn LED đọc sách điều chỉnh cá nhân và màn phân chia linh động để tối đa sự riêng tư. Bên cạnh đó, dịch vụ tin nhắn điện thoại, thư điện tử và điện thoại vệ tinh cá nhân cho phép hành khách dễ dàng kết nối mọi lúc, mọi nơi.

Royal Laurel Class

Ghế ngồi được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, có thể ngả thành góc bẹt không gây khó chịu. Khoảng cách giữa các ghế rộng, tạo cảm giác thoải mái với gối. Chỗ để chân, đệm tựa hỗ trợ thắt lưng và lưng ghế có thể điều chỉnh được.

Những hãng bay với hạng ghế đặc biệt sang trọng, cao cấp và dịch vụ đặc biệt là lựa chọn của các doanh nhân. Tại hãng hàng không EVA Air, khi chọn hạng ghế Royal Laurel Class, quý khách sẽ được khi trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc mang lại sự thoải mái như chính trong ngôi nhà của mình. Nơi đây cũng là một văn phòng di động với ổ điện 110 Vol, đèn LED đọc sách điều chỉnh cá nhân và màn phân chia linh động để tối đa sự riêng tư. Bên cạnh đó, dịch vụ tin nhắn điện thoại, thư điện tử và điện thoại vệ tinh cá nhân cho phép hành khách dễ dàng kết nối với bất cứ ai, ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Business Class

Doanh nhân còn có thể thư giãn với những chương trình giải trí Star Gallery cùng hệ thống audio, video theo yêu cầu. Kèm theo là hệ thống trò chơi tương tác hiện đại, tai nghe loại bỏ tiếng ồn cho âm thanh có độ trung thực cao và rõ ràng, màn hình cá nhân sắc nét lên đến 15,4 inch hỗ trợ thưởng thức các chương trình truyền hình, phim ảnh, âm nhạc hoặc trò chơi sống động.

Thực đơn phong phú với phong cách ẩm thực đa dạng vừa tạo cảm giác ngon miệng, vừa cung cấp đủ dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe.

Không gian tiện nghi và chuyên biệt của khoang thương gia sẽ giúp doanh nhân thoải mái trong chuyến công tác, phục hồi sức khỏe sau thời gian làm việc bận rộn.

Với sự quan tâm cao nhất dành cho hành khách hạng thương gia (Business Class) và Premium Laurel Class (tương đương ghế hạng nhất), những hành khách này sẽ được sử dụng phòng chờ VIP.

EVA Air có lịch bay linh hoạt đáp ứng những chuyến công tác đột xuất. Mỗi ngày hãng có hai chuyến bay từ TP HCM đi Đài Bắc và có thể kết nối 55 chuyến một tuần đến Bắc Mỹ. Hãng hàng không Đài Loan này có hành trình bay tới hơn 40 điểm đến trên khắp châu Á, châu Âu, châu Úc và Bắc Mỹ. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1992, hãng hàng không này là một trong những lựa chọn của hành khách trong nước và Việt kiều đi công tác, du học, thăm người thân… đến Mỹ và Canada.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button