Hãng Máy Bay

Eva Air mở đường bay tới Chicago

Kể từ ngày 02/11/2016, Eva Air vui mừng thông báo chính thức mở đường bay thẳng từ Đài bắc đến Chicago -Mỹ với tuần suất bay 4 chuyến/tuần ( thứ 3, 4, 6 và chủ nhật). Với giờ bay nối chuyến thuận tiện từ TP. Hồ chí minh, thời gian transit 2h50 phút tại Đài Bắc và phong cách phục vu tận tâm, chuyên nghiêp của đội ngũ tiếp viên Việt Nam và Đài Loan, Eva Air rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý hành khách cho đường bay mới khai trương.

Route Flight No. Frequency Departure Time Arrival Time
Chicago – Taipei BR055 Mon/Wed/Thurs/Sat 00:20 06:00+1
Taipei – Chicago BR056 Tue/Wed/Fri/Sun 20:05 19:55

 

Eva Air sử dụng máy bay Boeing 777-300ERs cho hành trình từ sân bay Taipei’s Taoyuan International Airports – Chicago’s O’Hare International, bao gồm 333 chỗ ngồi:

– 33 ghế hạng Royal Laurel Class business

– 56 ghế Elite premium economy

– 238 ghế Economy

Với dịch vụ xuất sắc, mức độ an toàn hàng đầu, EVA Air đảm bảo  cho du khách di chuyển từ Chicago và các tùy chọn thoải mái để du lịch trên toàn thế giới. Từ  Bắc Mỹ ở Houston, Los Angeles, New York, San Francisco, Seattle, Toronto và Vancouver, EVA  Air hoạt động nhiều chuyến bay từ Bắc Mỹ với nhiều kết nối m để nhiều địa điểm trên khắp châu Á hơn bất kỳ hãng hàng không khác.

Hành khách Chicago có thể kết nối trở đi từ Đài Bắc trên 132 chuyến bay đến 12 thành phố trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Manila, Cebu, Kuala Lumpur, Bangkok, Phnom Penh, Jakarta, Surabaya và Denpasar (Bali) .

Eva Air tại Việt Nam

Airtickets.vn là đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Eva Air. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Airtickets.vn là có thể dễ dàng đặt vé máy baycủa hãng Eva Air. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Airtickets.vn luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button