[kkstarratings]

EVA Air với khẩu hiệu “Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao” là một trong những hãng hàng không lớn của châu Á và rất được ưa chuộng bởi kiều bào Việt Nam hoặc người Việt đi Bắc Mỹ tại Việt Nam. Đây là hãng hàng không tư nhân của Đài Loan, có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan.

EVA AIR SLOGAN

Hoạt động của Eva Air

EVA Air là một hãng hàng không tư nhân lớn nhất  Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ.

EVA Air đang sở hữu 59 máy bay dân dụng để trung chuyển hành khách. EVA Air cũng là hãng hàng không đầu tiên khai thác hạng đặt chỗ premium economy và cũng là hãng hàng không được IATA trao chứng chỉ Kiểm tra An toàn Vận hành theo chuẩn của IATA (ISOA).

EVA 5 STAR Award

Eva Air Hãng Hàng Không 5 Sao

EVA Air vừa được tổ chức Skytrax công bố trở thành một trong 8 hãng hàng không chuẩn 5 sao trên toàn cầu sau ANA, Asiana Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airlines, Singapore Airlines, Hainan Airlines và Garuda Indonesia. Giải thưởng chính là kết quả mà hãng đã nỗ lực không ngừng để mỗi chuyến bay thực sự là một hành trình đẳng cấp.

eva air maps

Luôn giữ vững cam kết về tiêu chuẩn an toàn bay cùng chất lượng dịch vụ điển hình, EVA Air không chỉ làm hài lòng nhiều khách hàng, mà còn đạt các danh hiệu, giải thưởng cao quý. Mới đây, trang web chuyên về hàng không thương mại AirlineRatings.com đã công bố hãng hàng không 5 sao này nằm trong bảng xếp hạng 20 hãng hàng không an toàn nhất thế giới. Trước đó, trong năm 2015, hãng đã đạt được danh hiệu: Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới, Hãng hàng không có chất lượng phục vụ chặng bay đường dài tốt nhất khu vực châu Á- Thái Bình Dương, Top 10 hãng hàng không có dịch vụ phục vụ khoang Elite và khoang phổ thông tốt nhất, theo đánh giá của AirlineRatings và Skytrax.

business

EVA Air hiện tại đang khai thác vé máy bay thẳng đến từ Sài Gòn đến Đài Bắc, Cao Hùng và Đài Trung. Ngoài ra, hãng còn khai thác các đường bay đến châu Á, châu Âu và châu Mỹ bao gồm vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Toronto, vé máy bay đi Vancouver, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Milan, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Brisbane, vé máy bay đi Fukuoka, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Úc, v.v…

 Eva Air tại Việt Nam

Aloticket.vn là đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Eva Air. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Aloticket.vn là có thể dễ dàng đặt vé máy baycủa hãng Eva Air. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Aloticket.vn luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

Hồ Chí Minh: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08 3837 6838

Email: phongve@thuanthieny.com