Tin Tức

Furama Resort Đà Nẵng nhận giải thưởng “Khách sạn Hội nghị tốt nhất Việt Nam 2023”

Là đại diện duy nhất của Việt Nam, Furama Resort Đà Nẵng được vinh danh “Best Meeting Hotel in Vietnam 2023” – Khách sạn hội nghị tốt nhất Việt Nam 2023, sánh vai cùng các đơn vị hàng đầu khác tại khu vực Châu Á.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Khu du lịch Bắc Mỹ An (chủ đầu tư Furama Resort Đà Nẵng) cho biết, tại lễ trao giải “M&C Asia Stella Awards 2023” và vinh danh những những đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ MICE Châu Á, do Northstar Meetings Group tổ chức tại Singapore, Furama Resort Đà Nẵng là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh là “Best Meeting Hotel in Vietnam 2023” – Khách sạn Hội nghị tốt nhất Việt Nam 2023. Qua đây, khẳng định vị thế dẫn đầu của Furama Resort Đà Nẵng trong lĩnh vực MICE tại Việt Nam.

Được biết, “M&C Asia Stella Awards 2023” gồm 29 giải thưởng ở 6 hạng mục nhằm tôn vinh những điểm đến MICE, trung tâm hội nghị, công ty quản lý điểm đến, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tích hợp với những nỗ lực phát triển bền vững tốt nhất tại khu vực.

Qua 26 năm thành lập và phát triển, Furama Resort Đà Nẵng là địa điểm tổ chức hàng nghìn sự kiện và hội nghị quốc tế như: APEC 2006; APEC 2017 tiếp đón 21 vị nguyên thủ thế giới, Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (Kỳ họp Đại hội đồng GEF6),… để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các quan chức Chính phủ, đơn vị tổ chức sự kiện cùng quan khách trong và ngoài nước.

Hiện Cung hội nghị Quốc tế Furama với sức chứa tới 1.000 người, cùng với 10 phòng chức năng khác có sức chứa từ 50 đến 300 người, kết nối với Cung hội nghị Ariyana Convention Centre (ACC) với sức chứa 2.500 khách cùng 6 phòng chức năng, tạo thành quần thể MICE lớn nhất Việt Nam.

Ông Prabhakar S. SINGH, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Furama, chia sẻ: Furama Resort Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng di sản bậc nhất tại Việt Nam với hàng trăm giải thưởng, thành tích nổi bật trong việc phục vụ và mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

Dịch vụ MICE góp phần quan trọng trong những thành công chung của Furama, chiếm đến 25% doanh thu hằng năm của khu nghỉ dưỡng Furama.

“Hiện tại, chúng tôi vẫn tập trung phát triển thị trường MICE trong nước, xem đây là nền tảng quan trọng trong tăng trưởng và phát triển. Với sự khôi phục của thị trường du lịch, các đường bay được kết nối lại, chúng tôi đang tích cực tiếp cận và quảng bá dịch vụ MICE đến các thị trường mới như: Ấn Độ, Australia, Singapore… Qua đó góp phần vào việc đưa Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng trên bản đồ du lịch MICE châu Á nói riêng và thế giới nói chung”, ông Prabhakar S. SINGH khẳng định.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, việc UBND TP. Đà Nẵng thống nhất tiếp tục áp dụng chính sách thu hút khách MICE đến thành phố năm 2023 đã góp phần thúc đẩy du lịch MICE của Đà Nẵng tiếp tục đạt được những kết quả ấn tượng. Trong 7 tháng đầu năm 2023, Đà Nẵng đã đón 88 đoàn MICE với hơn 26.000 lượt khách./.

Related Articles

Back to top button