Tin Tức

Khai trương đường bay Đà Nẵng – Bangkok

[kkstarratings]

Ngày 25-5, đường bay Bangkok – Đà Nẵng chính thức khai trương, phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong nước và quốc tế với tần suất 4 chuyến/tuần.

Chuyến bay đầu tiên của đường bay mang số hiệu PG947 chở theo 138 hành khách của hãng hàng không Bangkok Airways đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 12 giờ 35 phút cùng ngày trước sự chào đón của ông Manopchai Vongphakdi, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Thái Lan tại Việt Nam và ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng. Tại đây, ông Manopchai Vongphakdi và ông Ngô Quang Vinh đã tặng hoa chúc mừng ông Puttipang Prasarttong – Osoth, Chủ tịch Hãng hàng không Bangkok Airways, chào đón những vị khách đầu tiên đến Đà Nẵng.

bangkok airways mo tuyen DAD BKK 2

Đường bay này được Hãng Hàng không Thái Lan Bangkok Airways khai thác bằng máy bay Airbus 319 với 138 ghế ngồi. Tất cả những hành khách đi trên chuyến bay tại sân bay Suvarnabhumi ở thủ đô Bangkok sẽ được sử dụng phòng chờ riêng của hãng với các dịch vụ ăn uống miễn phí.

bangkok airways mo tuyen DAD BKK 3

Theo ông Puttipang Prasarttong-Osoth, Chủ tịch Bangkok Airways, sau một thời gian dài nghiên cứu, hãng đã quyết định mở đường bay thẳng đến Đà Nẵng vì nơi đây có nhiều thắng cảnh đẹp và thú vị. Với mức giá khứ hồi 213 USD trên đường tuyến Bangkok – Đà Nẵng, hãng kỳ vọng sẽ thu hút được hành khách Thái Lan đến Đà Nẵng và hành khách Việt Nam đến Thái Lan. Nhân dịp khai trương, từ ngày 25 đến 27-5, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cũng phối hợp với Bangkok Airways đón đoàn Famtrip gồm 30 đơn vị lữ hành và cơ quan thông tấn báo chí Thái Lan đến khảo sát, thực hiện các tin bài phóng sự về sản phẩm du lịch mới tại Đà Nẵng, Hội An, qua đó quảng bá du lịch các địa phương này đến thị trường Thái Lan.

 

Related Articles

Back to top button