[kkstarratings]

Malindo Air là hãng hàng không liên doanh hợp tác giữa hãng Lion Air của Indonesia và tập đoàn hàng không quốc phòng NADI của Malaysia. Tên Malindo có nguồn gốc từ tên của từng quốc gia: Malaysia và Indonesia.

Hãng hàng không Malindo Air

Malindo Air 640

Malindo Air là hãng hàng không liên doanh hợp tác giữa hãng Lion Air của Indonesia và tập đoàn hàng không quốc phòng NADI của Malaysia. Tên Malindo có nguồn gốc từ tên của từng quốc gia: Malaysia và Indonesia.

Hoạt động của Malindo Air

Malindo Air  có trụ sở tại Malaysia, có trụ sở tại Petaling Jaya.  Malindo Air  ​​bắt đầu hoạt động vào ngày 01 tháng 5 năm 2013 tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 ( KLIA2) mới.

Malindo Air

Hiện tại Malindo đang sử dụng 27 máy bay Boeing 737 và ATR-600s phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế tới một số nước như Úc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Bangladesh, Singapore và Nepal.

Malindo Air tại Việt Nam

Malindo Air Route Map

Malindo Air mở đường bay tới Việt Nam theo lộ trình như sau:

Chuyến bay đàu tiên sẽ khởi hành ngày 29/01/2016 theo dự định sẽ bay hằng ngày, thời gian bay như sau:

Chặng Kuala Lumpur 2 (sân bay KLIA2) – Tp.HCM

– Cất cánh  từ KLIA2 lúc 12h5 chuyến OD561.

Chặng Tp.HCM – Kuala Lumpur 2 (sân bay KLIA2)

– Cất cánh từ Tân Sơn Nhất lúc 13h55 chuyến OD562

Điểm đặc biệt của Malindo Air

  • Hành lý của Malindo Air là xách tay 7kg và luôn có sẵn ít nhất 30kg ký gửi
  • Hiện tại ở Việt Nam bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB.
  • Malindo Air tính phí như người lớn với trẻ em trên 2 tuổi và thu phí 12USD/1 em bé/1 chiều với chặng Tp.HCM – Kuala Lumpur.

Đặt vé máy bay Malindo Air tại hệ thống AirBooking.vn

Airbooking.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Malindo Air. Hệ thống đặt vé của Airbooking.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Malindo Air chỉ với vài click chuột. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến phòng vé Malindo Air đặt vé để được nhiều ưu đãi nhất:

ĐỊA CHỈ:

AIR BOOKING TẠI TPHCM

Add: 259 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, PHƯỜNG 7, QUẬN 3, TPHCM

Email: lienhe@airbooking.vn

Tel: 096677 3323

Đặc biệt, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Malindo Air đi các chặng quốc tế qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Airbooking.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất.