Vé Máy Bay

Nok Air đã khánh thành chuyến bay Bangkok – Mae Hong Son (Thái Lan)

[kkstarratings]

Hãng hàng không Nok Air vừa khánh thành chuyến bay Bangkok – Mae Hong Son đầu tiên vào ngày 25 tháng 3 năm 2018, với chuyến bay DD8214 có 72 chỗ ngồi, từ thủ đô Bangkok đến “thành phố ba màn sương” Mae Hong Son.

nok air Bangkok Mae Hong Son 2

Chuyến bay chính thức đầu tiên cất cánh trong sự chứng kiến của ông Arkom Termpitthayapaisith, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải; ông Suebsak Aiamwijan, chủ tịch tỉnh Mae Hong Son; ông Piya Yodmani, Giám đốc điều hành Nok Air; bà Usanee Sangsingkeo, Tổng giám đốc Thai Airways International (THAI); và ông Chatchai Panyoo, Giám đốc điều hành THAI Smile.

Nok Air đã tung ra chuyến bay Bangkok – Mae Hong Son khứ hồi với ba chuyến bay một tuần, nhằm đáp lại chỉ thị của Chính phủ về việc tăng cường tiếp cận các điểm đến thứ yếu trên toàn Vương quốc. Chuyến bay được điều hành theo một thỏa thuận liên kết với THAI và THAI Smile.

nok air Bangkok Mae Hong Son 1

Tùy thuộc vào nhu cầu chung mà Nok Air có thể xem xét tăng tần suất chuyến bay trong tuần, hiện tại các chuyến bay sẵn sàng vào Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật, nhưng trong thời gian tới có thể tăng lên thành mỗi ngày một chuyến. Tua bin ATR72-500 được chọn cho tuyến Bangkok – Mae Hong Son này vì nó có thể hoạt động trên đường băng ngắn hơn tại sân bay Mae Hong Son.

Năm 2017, tỉnh Mae Hong Son đón tổng cộng 862,219 lượt khách du lịch, thu về 4.17 tỷ Baht cho toàn tỉnh. Chuyến bay Bangkok – Mae Hong Son của Nok Air dự kiến sẽ mang về ít nhất 20,000 lượt khách nữa cho tỉnh trong năm nay.

Nếu du khách đang du lịch Bangkok và muốn đến Mae Hong Son một cách thuận lợi và nhanh chóng thì hãy liên hệ với Airbooking nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp cho du khách những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Nok Air.

Related Articles

Back to top button