Hãng Máy Bay

Ưu đãi lớn từ EVA AIR – Giảm 5% giá vé máy bay

Ưu đãi lớn từ EVA AIR – Giảm 5% giá vé máy bay cho chủ thẻ SACOMBANK, HSBC, STANDARD CHARTERED, ANZ

Hãng hàng không EVA AIRWAYS và các ngân hàng SACOMBANK, HSBC, STANDARD CHARTERED,ANZ thoả thuận hợp tác nhằm giảm giá vé cho chủ thẻ tín dụng thường xuyên bay với EVA AIR.

Theo đó, chủ thẻ SACOMBANK, HSBC, STANDARD CHARTERED,ANZ sẽ được giảm 5% khi mua vé trực tuyến tại website www.evaair.com của EVA AIR cho hành trình bay xuất phát từ TP.Hồ chí minh đi Mỹ, Canada và Đài Loan .

Lưu ý : Chỉ áp dụng cho hành trình khứ hồi, đi đến và quay về cùng 1 điểm. Một số giá vé khuyến mãi đặc biệt không áp dụng mức giảm giá 5% này

Chương trình kéo dài từ 01/07/2016 đến 31.12.2016 .Quý khách hãy nhanh tay đặt vé để hưởng ưu đãi tuyệt vời từ EVA AIR & SACOMBANK, HSBC, STANDARD CHARTERED,ANZ nhé !

Đại Lý Eva Air tại Việt Nam

Airtickets.vn là đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Eva Air. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Airtickets.vn là có thể dễ dàng đặt vé máy baycủa hãng Eva Air. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Airtickets.vn luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button