Kinh Nghiệm

Chọn thời điểm lý tưởng để đi du lịch Bỉ

[kkstarratings]

Những tòa lâu đài diễm lệ, nền văn hóa đặc sắc cùng cảnh quan tuyệt vời đã thu hút hàng triệu khách du lịch đến đất nước Bỉ mỗi năm. Nếu các du khách dự định du lịch Bỉ nhưng còn phân vân không biết nên đi vào thời điểm nào là lý tưởng nhất thì mời du khách tham khảo bài viết này.

Việc tìm hiểu về thời tiết và khí hậu hay nói chung là thời điểm lý tưởng để du lịch Bỉ là rất cần thiết. Nó giúp cho du khách có sự chuẩn bi chu đáo hơn, giúp cho chuyến du lịch thêm trọn vẹn hơn.

thoi diem du lich Bi 2

Là một quốc gia thuộc kiểu khí hậu ôn đới nên thời tiết ở Bỉ khá dễ chịu. Nhìn chung thì khí hậu nơi đây khá giống với khí hậu của các nước ở Châu Âu khác. Mùa xuân tại Bỉ bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5. Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8. Mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa đông kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau.

thoi diem du lich Bi 1

Mùa hè tai Bỉ thời tiết khá dễ chịu với ánh nắng ấm áp với nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ C. Vào mùa đông thời tiết ở Bỉ lạnh giá. Không biết nên dùng từ ngữ nào cho đúng để nói về mùa đông êm dịu từ khoảng tháng 11 đến tháng 3. Thời điểm du lịch Bỉ vào mùa đông, ban ngày trời khá u ám và ẩm ướt, đôi khi có tuyết rơi nhẹ nhẹ. Do đó cũng có nhiều du khách đến đây vào thời gian này.

thoi diem du lich Bi 3

Căn cứ vào điều kiện thời tiết và sở thích các nhân du khách có thể tự chọn thời điểm để đi du lịch Bỉ chi thích hợp. Tuy nhiên, để có thể tận hưởng trọn vẹn không khí hài hòa và tránh thời tiết ẩm ướt nhiều kèm theo cái lạnh giá buốt thì du khách nên sắp xếp đến Bỉ vào tháng 5 đến tháng 9 (khoảng cuối mùa xuân và đầu mùa hè).

Vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9 tại Bỉ sẽ diễn ra rất nhiều lễ hội, sự kiện quan trọng và thú vị và là thời gian cao điểm của mùa du lich Bỉ. Vì thế điều bất lợi là du khách sẽ thấy nơi đây rất đông đúc và tấp nập. Giá cả dịch vụ cũng sẽ tăng lên cao và du khách cũng sẽ khó mà tìm được phòng ốc với đầy đủ tiện nghi mà mình muốn. Nhất là khi du khách đi đến Bruges thì vấn đề này lại càng khó giải quyết. Brussels thì khá vắng vẻ hơn vào suốt mùa hè (giữa tháng 7 đến giữa tháng 9), nhiều khách sạn cũng giảm giá phòng nữa.

Nói chung thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Bỉ là vào thời điểm giữa đến cuối xuân. Nếu du khách đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi thì hãy liên hệ với Airbooking để đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi Bỉ và thực hiện hành trình khám phá thú vị nhé!

Related Articles

Back to top button