Địa Điểm Du Lịch

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hội họa tại Accademia Carrara, Italia

[kkstarratings]

Phòng tranh Accademia Carrara đã có hơn 200 năm gìn giữ những tác phẩm hội họa có giá trị tiêu biểu. Được thành lập năm 1780, phòng tranh ban đầu được sở hữu bởi học giả, Công tước Giacomo Carrara (1714-1796). Là một nhà sưu tập giàu có và người bảo trợ nghệ thuật, ông đã để lại một di sản hào phóng đến thành phố Bergamo vào cuối thế kỷ thứ XVIII. Sau khi Carrara mất, tài sản của ông đã được quản lý bởi một ủy viên được đề cử.

Accademia Carrara 1

Năm 1810, một tòa nhà mới trong phong cách tân cổ điển đã được xây dựng bởi kiến trúc sư Simone Elia, một học trò của Leopoldo Pollack. Thời gian trôi qua, đến năm 1958, thành phố Bergamo chính thức quản lý phòng tranh, cùng ngôi trường dạy vẽ cũng do Giacomo Carrara sáng lập lúc sinh thời.

Hiện nay, phòng tranh Accademia Carrara vẫn đang lưu trữ rất nhiều tác phẩm nghệ thuật thuộc thời Trung cổ, mà nổi bật là giai đoạn Phục hưng. Bên cạnh đó là phòng tranh đương đại, tồn tại từ năm 1991.

Accademia Carrara 3

Phòng tranh Accademia Carrara có 28 phòng trưng bày. Hãy tìm tới phòng có tác phẩm của Raphael, và chiêm ngưỡng bức vẽ “San Sebastiano” của Raphael. Được sáng tác trong khoảng thời gian đầu thế kỷ XVI, đây là tác phẩm nổi bật nhất phòng tranh.

Accademia Carrara 4

Hiện tại, có khoảng 1800 bức họa được trưng bày ở phòng tranh. Bên cạnh Raphael, các họa sĩ như Pisanello, Botticelli, Bellini,… cũng có tác phẩm được trưng bày tại đây. Phòng tranh cũng thu thập và trưng bày cả bản in, bản chạm khắc và bức tượng của thời kỳ Trung cổ.

Đến với Phòng tranh Accademia Carrara, ngoài việc nhìn ngắm những tác phẩm hội họa đặc sắc, du khách cũng có thể mua một số vật phẩm lưu niệm tại phòng tranh để làm qua cho gia đình, bạn bè, người thân,… Accademia Carrara cũng nhận tổ chức một số sự kiện văn hóa, nghệ thuật.

Phòng tranh Accademia Carrara là một địa chỉ thích hợp dành cho những khách tham quan yêu thích nghệ thuật hội họa. Du khách hãy đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Italia hoặc tour du lịch Italia của Airbooking để có cơ hội ghé thăm Accademia Carrara nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ!

Related Articles

Back to top button