[kkstarratings]

Được thành lập từ thế kỷ thứ 9, Essen đã phát triển thành một thị trấn công nghiệp tập trung vào những sản phẩm sắt của gia đình Krupp. Thị trấn đã phát triển lên thành phố một cách nhanh chóng, và trở thành một trong những trung tâm quan trọng nhất của Đức về than và thép mãi tới nửa sau của thế kỷ thứ 20.

Zeche Zollverein

Du khách hãy ghé thăm Zeche Zollverein, một trong những mốc sáng của di sản công nghiệp thành phố, được mô tả như mỏ than đẹp nhất thế giới, nay đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế Giới. Ngày nay, tòa nhà nổi tiếng với phong cách Bauhaus này là trụ sở của các tổ chức văn hóa và nghệ thuật từ bảo tàng tới trung tâm thiết kế.

biet thu Hügel

Ở địa điểm khác, quý khách có thể khám phá Biệt thự Hügel, nơi từng là lâu đài của gia đình Krupp trong thành phố, một căn biệt thự với 269 phòng hiện được dùng làm bảo tàng lịch sử nghệ thuật và địa điểm tổ chức công diễn.

bao tang Folkwang

Ngoài ra, Bảo tàng Folkwang mang tới một ngày tham quan ngoài trời tuyệt vời, với các triển lãm bao trùm lịch sử lâu dài của ngành nhiếp ảnh và một phòng trưng bày quy tụ các tác phẩm tranh từ nhiều thời kỳ khác nhau.

Nhà hát opera Aalto là một địa điểm tuyệt vời và một kiến trúc đáng kinh ngạc khác mà du khách khách không thể bỏ qua khi đến với thành phố Essen.

Ghé thăm Nhà thờ Essen và chiêm ngưỡng kiến trúc Gothic tuyệt đẹp được làm từ sa thạch sáng màu này. Bên trong, quý khách sẽ được quan sát các hiện vật quý như tượng Madonna bằng Vàng của Essen hơn một ngàn năm tuổi và tác phẩm điêu khắc Madonna độc lập lâu đời nhất được biết tới ở phía bắc dãy An-pơ.

giao duong do thai essen

Một tòa nhà mang tính chất tôn giáo khá hiện đại, được xây dựng vào năm 1913 làm Giáo đường Do Thái Mới (nay được gọi là Giáo đường Do Thái Cũ), từng là trung tâm thờ phụng của các cộng đồng Do Thái ở Essen trước chiến tranh. Nơi đây vẫn được biết tới là một trong những ví dụ tiêu biểu nhất cho văn hóa và kiến trúc Do Thái được tìm thấy ở Đức từ trước những năm 1930.

nha tho Essen

Du khách đi về phía nam của thành phố để khám phá các khu vực thuộc Kettwig và Werden, khu vực vẫn bảo tồn được đặc điểm truyền thống và đặc trưng của địa phương, với các tòa nhà có niên đại hàng nghìn năm, trong đó có nhà thờ Tu viện Werden, St. Ludgerus, từng được chỉ định là nhà thờ phụ của giáo hoàng cách đây 2 thập kỷ.

Mặc dù từng là thành phố công nghiệp cổ nhưng Essen đã được trẻ hóa với nền văn hóa hiện đại phồn thịnh. Du khách có muốn tự mình khám phá và trải nghiệm tại Essen trong chuyến du lịch Đức? Vậy hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay giá rẻ của Airbooking.