[kkstarratings]

Từ năm 2017 cho đến nay số lượng du khách từ Việt Nam tham quan du lịch Hàn Quốc ngày càng nhiều, và đứng đầu theo thống kê của tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Theo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO), trong tháng 5/2018, lượng khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc đã đạt hơn 30.000 người, nâng tổng số khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc trong 5 tháng đầu năm 2018 lên thành 159.176 người, tăng 39,7% so với cùng kì năm ngoái.

du lich han quoc

Điều này chứng tỏ, Việt Nam đang là một trong những thị trường chủ đạo trong khu vực Đông Nam Á về du lịch Hàn Quốc.

Lý do để thu hút du khách Việt Nam vì Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng qua những bộ phim mà còn là thiên đường du lịch ở châu Á bởi những trải nghiệm đầy màu sắc mà chỉ ở xứ sở sâm mới có thể đem lại.

Du lich Han Quoc shopping

Nơi có thể tham quan  đảo Nami vô cùng lãng mạn, công viên Everland 1 trong những công viên thu hút lượng khách lớn nhất , là thiên đường mua sắm của các tín đồ ,sản phẩm thời trang nội địa có rất nhiều ở các chợ mua sắm lớn như Dongdaemun, Namdaemun; hàng công nghệ thì vô vàn tại chợ điện tử Yongsan; đồ hiệu thì tấp nập tại các trung tâm thương mại sầm uất như CoEx Mall, Lotte World. Các cửa hàng miễn thuế duty-free ở sân bay Incheon, với hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ có giá cả cực kỳ hợp lý.

Ngoài ra còn có nhiều lễ hội được tổ chức thường xuyên đặc biệt trong tháng 7 tới có thể kể đến như:

le hoi Boryeong

Lễ hội Bùn Boryeong diễn ra từ ngày 13 đến ngày 22/7, tại khu vực bãi biển Daecheon tỉnh Chungcheongnam-do;

Buyeo Seodong

Lễ hội hoa Sen Buyeo Seodong tổ chức từ ngày 6 đến ngày 15/7 tại khu vực công viên Seodong, tỉnh Chungcheongnam-do;

Jangheung Water Festival

Lễ hội nước Jangheung diễn ra từ ngày 27/7 đến ngày 2/8 tại Jeollanam-do

Incheon Pentaport Rock

Lễ hội âm nhạc Incheon Pentaport Rock diễn ra trong 3 ngày từ ngày 10 đến ngày 12/8 tại sân vận động Penta Park, thành phố Incheon…/.