[kkstarratings]

Phần lớn chúng ta không nghĩ tới chuyện giải trí hay thư giãn ở sân bay, nơi mọi người chờ đợi trong lo lắng và căng thẳng. Tour24h xin giới thiệu đến các bạn 5 sân bay có những tiện ích thư giãn tuyệt vời đấy:

1. Sân bay quốc tế Changi, Singapore

tien ich tuong o san bay 3Thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật ở sân bay quốc tế Changi, Singapore

Bạn có thể dành một phút “thiền” ở khu trưng bày “Mưa động lực” tại nhà ga số 1. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc của Đức và được vinh danh là tác phẩm điêu khắc động lực học lớn nhất thế giới, những giọt mưa bằng nhôm mạ đồng này treo trên dây thép mỏng được lập trình để thay đổi vị trí, tạo ra những nhìn dạng khác nhau như con diều hay máy bay.

2. Sân bay quốc tế Incheon, Seoul, Hàn Quốc

Incheon Seoul Hàn QuốcTrượt băng ở sân bay quốc tế Incheon, Seoul, Hàn Quốc

Sân bay Incheon có nhiều tiện ích nhưng một trong những tiện ích đặc biệt của nó là “Rừng băng”, một sân trượt băng trong nhà rất thích hợp với trẻ em và các gia đình. Nếu không mang theo giày trượt, bạn có thể thuê giày, găng tay và mũ bảo hiểm tại đây.

3. Sân bay quốc tế Helsinki, Vantaa, Phần Lan

tamhoiTắm hơi ở sân bay quốc tế Helsinki, Vantaa, Phần Lan

Có rất nhiều cách để thư giãn ở sân bay Helsinki, nhưng bạn nên tới khu Finnair Premium, nơi có phòng tắm riêng và phòng xông hơi đúng kiểu Phần Lan. Bạn chỉ cần ngồi thư giãn và chờ những căng thẳng, mệt mỏi bốc hơi trước chuyến bay kế tiếp.

4. Sân bay quốc tế Munich, Munich, Đức

Munich ĐứcThưởng thức bia ở sân bay quốc tế Munich, Munich, Đức Airbräu

nhà máy bia mini trong sân bay Munich, sản xuất theo quy chuẩn của nghị định vệ sinh năm 1516. Du khách có thể tham quan quy trình sản xuất bia với những bậc thầy và thưởng thức bia Đức tại khu vườn xanh tươi trong sân bay.

5. Sân bay quốc tế Hong Kong

sangolfHongKongChơi golf ở sân bay quốc tế Hong Kong

Chẳng gì giúp bạn có cảm giác đang đi nghỉ bằng một trận golf. Ở sân bay quốc tế Hong Kong, bạn không cần đi đâu xa, sân golf 9 lỗ “SkyCity Nine Eagles” nằm ngay trong nhà ga số 2 và mở cửa miễn phí cho mọi du khách.