[kkstarratings]

Kênh đào Canal Ring có hình bán nguyệt được xây dựng vào thế kỉ thứ 17. Khi đến đây du khách sẽ phải mất nửa ngày để đi bộ hoặc đi xe đạp quanh kênh đào để ngắm nhìn các công trình, nhà thuyền để cảm nhận nét đẹp tinh tế của Amsterdam.

kenh dao canal ring 3

Cách nhanh nhất để tham quan trọn vẹn Canal Ring là di chuyển bằng du thuyền, du khách sẽ cảm nhận thấy một không khí thanh bình, tĩnh lặng và được nghe những câu chuyện thú vị về lịch sử thủ đô Hà Lan qua lời kể của người lái thuyền.

kenh dao canal ring 4

Khu kênh đào là di sản quốc tế Hà Lan được bảo vệ nằm giữa sông Singelgracht và Sông IJ. Hệ thống kênh đào này gồm có ba kênh đào chính là Prinsengracht, Keizersgracht và Herengracht. Có hàng trăm cây cầu bắc qua hệ thống kênh đào này. Vào ban đêm khung cảnh của kênh đào trở nên rất lãng mạn khi các cây cầu được bật đèn chiếu sáng lung linh.

kenh dao canal ring 2

Với người dân Hà Lan tại đây vào mùa đông thật tuyệt khi các kênh đào bị đóng băng thì nó sẽ trở thành địa điểm trượt băng lý tưởng. Trong khi vào các thời điểm khác trong năm, nơi đây sẽ có các du thuyền trên kênh đào phục vụ đưa du khách di chuyển đến các thắng cảnh tuyệt đẹp trong thành phố như điểm ngắm cảnh Golden Bend và Seven Bridges.

kenh dao canal ring 1

Tại vùng kênh đào Canal Ring có tới hơn 1500 công trình hấp dẫn như các cửa hàng, nhà thờ cổ, nhà có đầu hồi nghiêng… để du khách tha hồ chiêm ngưỡng.

Đất nước Hà Lan không tách rời những con kênh nổi tiếng. Đây chính là biểu tượng đẹp nhất và lãng mạn của đất nước này. Nếu có dịp du lịch với vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan của Airbooking du khách đừng quên dành thời gian du ngoạn dọc theo vùng kênh đào Canal Ring để ngắm nhìn khung cảnh lãng mạn và cổ kính nhé!