[kkstarratings]

Bảo tàng Foam là một điểm đến lý thú dành cho du khách sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan. Đây là một bảo tàng nhiếp ảnh độc đáo với những tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo của các nhiếp ảnh gia được tỏa sáng. Đến đây, du khách sẽ có những cảm nhận tuyệt vời về nghệ thuật nhiếp ảnh đầy ma lực.

Bảo tàng Foam nằm tại con phố Keizersgracht của thủ đô Amsterdam – Hà Lan. Foam trải qua một hành trình đầy thăng trầm với nhiều thay đổi về quyền sở hữu tòa nhà, cũng như chức năng mà nó đảm đương trước khi trở thành một bảo tàng có quy mô và ổn định.

Được xem như chính thức thành lập vào tháng 11 năm 2001 và hơn một tháng sau đó, bảo tàng được công chúng biết đến với cuộc triển lãm đầu tiên Dutch Delight. Sau này, khi đã được nâng cấp thành một bảo tàng hiện đại theo thiết kế của Công ty kiến trúc Benthem Crouwel, một cuộc triển lãm mới mang tên Regie diễn ra và đã được rất nhiều khách tham quan chào đón. Với những ưu điểm của mình, Bảo tàng Foam càng ngày càng thu hút người xem hơn, cũng như có vị trí rất riêng trong không gian của Amsterdam vốn đầy các bảo tàng nhiều tuổi, với các giá trị nghệ thuật có tính cổ điển.

bao tang foam ha lan 2

Đến tham quan Foam, du khách không chỉ được thưởng lãm những bức ảnh nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia tên tuổi, mà còn có cơ hội đánh giá những tài năng trẻ trong lĩnh vực này qua tác phẩm đầu tay của họ. Và như để khuyến khích những nhiếp ảnh gia trẻ tuổi tích cực sáng tạo nghệ thuật hơn, từ năm 2007 một giải thưởng với tên gọi The Paul Huf Award đã được tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh lớp nghệ sĩ trẻ này. Đây cũng là một trong những điểm thú vị của Foam, mà rất nhiều người hoan nghênh.

Ngoài ra, tại đây còn thường xuyên tổ chức các buổi đấu giá, mua bán tranh ảnh nghệ thuật. Nếu du khách muốn sở hữu những tác phẩm nghệ thuật tinh tế tại bảo tàng này thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các sự kiện này. Chắc chắn bảo tàng này sẽ đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm hết sức thú vị.

Foam luôn chào đón du khách bốn phương với sự gần gũi thân thiện và một bầu khí thật ấm cúng, sống động, hiện đại. Du khách có thể thưởng thức các tác phẩm tuyệt vời của nhiếp ảnh gia nổi tiếng và ngay tại khuôn viên bảo tàng, du khách có thể tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn ở quán cà phê, hay ghé qua thư viện hoặc phòng triển lãm thương mại Foam Editions, để chọn cho mình một cuốn sách hay trong hiệu sách, làm kỷ niệm cho chuyến viếng thăm thật lý thú, ý nghĩa của mình.

Nếu du khách có dịp đến thăm Hà Lan, dừng chân thưởng lãm nghệ thuật tại các bảo tàng nổi tiếng của Amsterdam, thì nhất định không nên bỏ qua dịp đến thăm Bảo tàng Foam. Vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan là chiếc cầu nối không chỉ giúp du khách khám phá bảo tàng nổi tiếng này, mà còn đưa du khách đến những địa điểm xinh đẹp khác.