Địa Điểm Du Lịch

Black Market The Bazaar – ngôi chợ với hàng hóa đa dạng ở Hà Lan

[kkstarratings]

Amsterdam là nơi tập trung các trung tâm thương mại mua sắm tầm cỡ với các mẫu mã đa dạng, có thương hiệu trên thị trường trong nước và thế giới. Thành phố này cũng địa điểm du lịch Hà Lan nổi tiếng với những điểm mua sắm như Black Market The Bazaar. Ngôi chợ khiến bao du khách đến đây phải mê mẩn, sửng sốt vì hàng hóa tại đây rất phong phú và đa dạng.

Black Market The Bazaar 1

Black Market The Bazaar nằm ở vùng ngoại ô yên ắng. Khi muốn vào bên trong, du khách sẽ phải trả tiền vé vào cổng. Chợ được chia ra thành nhiều khu khác nhau, nếu có thời gian rảnh thì du khách có thể đi dạo và mua sắm cho mình bất cứ món gì hay hay, còn nếu khung thời gian hạn hẹp du khách nên đến từng khu đặc trưng riêng để khỏi tốn công sức, thời gian. Các khu đó là: khu bán đồ cũ, bán quần áo, các mặt hàng điện tử, gia dụng, hoặc các khu trưng bày các nguyên vật liệu theo từng vùng (Trung Đông, châu Á…)

Black Market The Bazaar 2

Điều đặc biệt nơi đây là chợ không hề có thuế nên đa số các mặt hàng sẽ có mức giá nhẹ hơn so với bên ngoài và du khách có thể thoải mái trả giá. Sau những giờ đi bộ và dạo quanh các khu chợ, du khách có thể dừng chân nghỉ ngơi tại các gian hàng thức ăn – nước uống, gian hàng giải trí để thay đổi chút không khí và lại tiếp tục cuộc hành trình khám phá Black Market The Bazaar.

Chuyến du lịch cùng vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan sẽ thật thú vị khi du khách khám phá vô số những điểm mua sắm và đem về những món đồ kỷ niệm cho chuyến hành trình xa của mình. Và khi đến với đất nước xinh đẹp này, du khách cũng đừng quên ghé thăm Black Market The Bazaar nhé!

Related Articles

Back to top button