Địa Điểm Du Lịch

Du lịch Hà Lan ghé thăm Viện Hài kịch Boom Chicago

[kkstarratings]

Viện Hài kịch Boom Chicago không chỉ là nơi dành tặng cho du khách những phút giây thư giãn với những vở hài kịch ý nghĩa và vui tươi, mà còn là không gian kiến trúc tuyệt đẹp và lâu đời để du khách chiêm ngưỡng và chụp hình làm kỷ niệm.

Vien hai kich Boom Chicago Ha lan

Trụ sở hiện tại của Viện Hài kịch Boom Chicago được đặt tại toà nhà Rozentheater, số 117 đường Rozengracht, ngay tại trung tâm thủ đô Amsterdam. Toà nhà lâu đời này được xây dựng từ năm 1913, tuy không đồ sộ nhưng có khuôn viên rộng rãi, các bờ tường được lát gạch đỏ, chạy đường viền trang trí màu trắng và nhiều khung cửa sổ và cửa chính cũng màu trắng, đúng theo phong cách kiến trúc giản dị mà tao nhã của Hà Lan.

Boom Chicago Amsterdam

 Boom Chicago nổi tiếng trong khu vực với những vở kịch hài thâm thuý, đề cập đến nhiều chủ đề nhạy cảm của xã hội, chính trị của không chỉ Hà Lan mà còn của Mỹ cùng nhiều “ông lớn” khác trong khu vực Châu Âu. Phong cách hài hước nhưng ẩn chứa nội dung nhân văn sâu xa, ý nghĩa của các vở diễn tại đây được giới phê bình thế giới đánh giá rất cao, từ đó mang lại tên tuổi ngày càng nổi bậc cho Viện Hài kịch Boom Chicago. Sau hơn 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Boom Chicago hiện đã trở thành một điểm du lịch văn hoá và giải trí có tiếng của Hà Lan.

Viện Hài kịch Boom Chicago là một địa điểm được ưa chuộng trong những năm gần đây, đã để lại trong lòng du khách Việt Nam nhiều ấn tượng thú vị và khó quên. Du khách có muốn thư giãn trong tiếng cười sảng khoái tại Viện Hài kịch Boom Chicago này không? Hãy nhanh tay đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan và ghé thăm Boom Chicago để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Related Articles

Back to top button