Địa Điểm Du Lịch

Cảnh đẹp như tiên của Công viên Quốc gia Hoge Veluwe ở Hà Lan

[kkstarratings]

Hà Lan nổi tiếng với những cánh đồng hòa tulip bạt ngàn luôn là địa điểm thu hút khách du lịch bốn phương. Đến với đất nước xinh đẹp này, du khách sẽ có cơ hội tham quan du lịch rất nhiều nơi thú vị và hấp dẫn, trong đó có Công viên Quốc gia Hoge Veluwe. Nơi đây với phong cảnh đẹp như tiên chắc chắn là một địa điểm lý tưởng nhất mà du khách không thể bỏ qua.

Nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Gelderland, Công viên Quốc gia Hoge Veluwe là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất trải rộng liên tục trên khu đất có diện tích 50 km2, được thành lập vào năm 1935.

Cong vien Quoc gia Hoge Veluwe 3

Đến với công viên Quốc gia Hoge Veluwe, du khách không khỏi ngỡ ngàng với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho nơi này. Tại đây, du khách có thể thưởng ngoạn những phong cảnh tuyệt đẹp của những cánh rừng nguyên sinh, cao nguyên xanh mát cùng với những cồn cát, ao hồ, đầm lầy và rất nhiều loài động vật hoang dã đang sinh sống ở đây như: trâu, bò, hưu đỏ, ngựa vằn, nai…

Cong vien Quoc gia Hoge Veluwe 1

Có rất nhiều cách để du khách có thể khám phá công viên nhưng để có thể ngắm được hết tất cả các cảnh đẹp nơi đây du khách hãy trải nghiệm bằng việc đi xe đạp. Công viên này được thiết kế với 40km đường đi xe đạp đồng thời cung cấp tới 1800 chiếc xe đạp phục vụ khách miễn phí. Thật thú vị và tuyệt vời khi được khám phá thế giới thiên nhiên hoang dã trên chiếc xe đạp cùng bạn bè và người thân.

Cong vien Quoc gia Hoge Veluwe 2

Ngoài ra, du khách còn được tìm hiểu cuộc sống của những loài động vật nơi đây theo chỉ dẫn của những người hướng dẫn. Du khách sẽ được tham gia một chuyến thám hiểm rừng núi thật sự trong bốn giờ đi bộ để khám phá những điều đặc biệt của khi công viên, được trải nghiệm cảm giác ngủ dưới một bầu trời sao, được quan sát động vật tại các trạm quan sát được đặt khắp công viên.

Tại công viên Hoge Veluwe còn thường xuyên tổ chức các hoạt động khác như đi bộ tự do, săn bắn, hội chợ với các loại đặc săn ở Veluwe… với rất nhiều các hoạt động thú vị và đa đạng.

Museonder

Sau khi đi khám phá khu công viên, du khách sẽ được đi khám phá và chiêm ngưỡng công trình bảo tàng dưới lòng đất đầu tiên trên thế giới – Museonder. Càng đi sâu xuống dưới lòng đất du khách sẽ thấy được mọi thứ từ hệ thống cây cho đến xương hóa thạch. Đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!

Cong vien Quoc gia Hoge Veluwe 5

Du khách đến với Hà Lan bất cứ thời điểm nào trong năm đều có thể tận hưởng được những cảnh quan thiên nhiên đẹp tại Công viên Quốc gia Hoge Veluwe. Mỗi thời điểm công viên này lại “khoác” lên mình màu sắc và vẻ đẹp khác nhau đẹp đến nao lòng, níu bước chân của du khách đến với nơi đây. Tại đây, du khách có thể đi bất cứ nơi đâu và chụp ảnh ở bất cứ khung cảnh nào mà du khách thấy đẹp.

Công viên Quốc gia Hoge Veluwe là một trong những công viên quốc gia đa dạng nhất trên thế giới, đây là khu bảo tồn lớn nhất tại Hà Lan và đây cũng là địa điểm lý tưởng dành cho người dân và khách du lịch nước Hà Lan. Nếu có cơ hội đến thăm công viên chắc hẳn đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thích thú cho du khách trong chuyến du lịch Hà Lan của mình.

Related Articles

Back to top button