nha hang Star Catcheré

[kkstarratings]

Đến nhà hàng Star Catcher, du khách sẽ không hửi thấy có mùi hôi thối, không thấy khói và khí thải độc hại phát ra từ lò, ngược lại chỉ có quang cảnh tuyệt đẹp và được thưởng thức những món ăn hấp dẫn.

BeiTou là một lò đốt chất thải nằm ở thành phố Đài Bắc của Đài Loan. Mỗi ngày lò đốt cháy hơn 1.800 tấn rác mà cư dân trong thành phố thải ra. Lò đốt cũng là một nhà máy điện có thể tạo ra một năng lượng điện đỉnh cao đạt 48 MW từ chất thải đốt.

BeiTou 2

Lò đốt được khánh thành vào năm 1991. Để làm cho chất lượng không khí an toàn ở nhà hàng, lò đốt rác được lắp các thiết bị chống ô nhiễm đặc biệt. Ở lối vào nhà máy, một màn hình hiển thị lớn cho thấy khối lượng khí và khói đang được chuyển vào ống khói. Những thiết bị hỗ trỡ đọc giúp du khách hiểu được nỗ lực của những người đang được thực hiện để xử lý khí thải. Nhờ kiểm soát chặt chẽ mà tỷ lệ xuất ra dioxin của lò đốt BeiTou được giữ thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn 0.11ng /Nm3.

Đây là minh chứng tuyệt vời của những nguồn năng lượng tái chế. Một tính năng độc đáo của công trình là 150 m ống khói cao được trang bị một nhà hàng xoay nằm ở độ cao 120 m và du khách có thể đến thăm bằng thang máy. Nhà hàng được cung cấp năng lượng nhiệt tạo ra từ lò đốt. Tới thưởng thức một bữa ăn tại nhà hàng đặc biệt trên đỉnh lò đốt rác thải này chắc chắn sẽ mang lại cho du khách một sự trải nghiệm vô cùng thú vị.

beitouincinerator

Nhà hàng mang tên “Star Catcher” được xây dựng với chi phí 250 triệu đô la và mở cửa cho kinh doanh vào tháng 1/2000. Lò đốt được khánh thành vào năm 1991. Mặc dù được đặt trên đỉnh của lò đốt rác thải nhưng thực khách hoàn toàn sẽ không ngửi thấy mùi hôi thối hay bất kỳ một mùi khó chịu nào, không khí ở đây vẫn rất trong lành, thoáng đãng. Để làm cho chất lượng không khí an toàn ở nhà hàng Star Catcher Đài Loan, lò đốt rác được trang bị các thiết bị chống ô nhiễm đặc biệt. Vì vậy thực khách có thể hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn khi thưởng thức những bữa ăn tại đây.

beitou

Với tầm bao quát cao, nhà hàng Star Catcher là điểm chiêm ngưỡng những điểm nổi tiếng xung quanh. Không nơi nào có một tầm nhìn và điểm ngắm tốt hơn ở nhà hàng. Từ bậc thềm cao 4 m nằm dưới nhà hàng du khách có thể nhìn ra toàn cảnh sông Tamshui và khu bảo tồn chim gần đó, hay đưa mắt hướng về những dãy núi nằm ở phía xa. Tại Star Catcher du khách cũng có thể nhìn thấy công viên quốc gia Yangmingshan và toàn bộ lưu vực Đài Bắc.

Yangminshan

Với vẻ đẹp ở trên cao mang lại cùng với không khí trong lành du khách sẽ nhanh chóng quên đi việc bạn đang ngồi trên một lò đốt rác thải lớn ở Đài Loan. Bởi trong không gian sạch sẽ, thoáng đãng đó không có một chút dấu tích nào cho thấy ở đây là một lò đốt rác thải. Du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thưởng thức món ăn ở trên cao và bao quát thiên nhiên xung quanh.

Thưởng thức bữa trưa trên cao tại nhà hàng Star Catcher và ngắm toàn cảnh Đài Loan ắt hẳn là một trải nghiệm thú vị, một cảm giác tuyệt vời dành cho du khách. Và du khách cũng muốn thử một lần đến đây cùng vé máy máy bay giá rẻ đi Thái Lan của Airbooking chứ?