[kkstarratings]

Bảo tàng bắt đầu gây ấn tượng cho du khách ngay từ cái tên Điểm G – một cái tên đầy ý nghĩa đủ thể hiện cho du khách của bảo tàng thấy được mục đích xây dựng của nó.

Tochka G 3

Đến với bảo tàng có chủ đề nhạy cảm này, khách thăm quan có thể được tận mắt nhìn thấy hơn 3.000 hiện vật và nhiều tác phẩm nghệ thuật về chủ đề tình dục được trưng bày theo bố cục rất bắt mắt. Những hiện vật tại bảo tàng tình dục nước Nga thể hiện cái nhìn phóng khoáng về đời sống tình dục, sự tự do trong suy nghĩ của con người về sex.

Tochka G 2

Trong khi bước vào tầng hầm, khách tham quan ngay lập tức đối diện với hai bức tượng dương vật, mỗi tượng cao 2m. Và tại đây, du khách sẽ được giới thiệu về hàng loạt các bức tượng các loài động vật đang giao phối, các bao cao su từ thời xa xưa, các tác phẩm tôn vinh tình dục, hay thậm chí là hình ảnh nàng tiên cá với ngực trần.

Tochka G 4

Ngoài ra, du khách còn được nhìn thấy Bàn cờ với rất nhiều quân trong tư thế tình dục nhạy cảm – một trong những hiện vật của bảo tàng.

Trao đổi về ý nghĩa văn hóa mà bảo tàng Điểm G mang lại, người sáng lập kiêm quản lý bảo tàng Alexander Donskoi cho biết, Tochka G không chỉ là một bảo tàng về tình dục, nó còn thể hiện sự tự do trong suy nghĩ. Là một trong những bảo tàng tình dục lớn nhất hành tinh, Tochka G cũng thường xuyên tổ chức những buổi triển lãm đáng chú ý về nghệ thuật khiêu dâm, có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Bảo tàng Tochka G được ví như công viên Disney Land dành cho người lớn ở trung tâm của Moscow. Nơi đây cũng có siêu thị dành cho người lớn với các mặt hàng là các đồ chơi tình dục và quà lưu niệm. Bảo tàng tình dục này mở cửa từ 12h trưa đến 24h đêm, thu giá vé 10 USD (khoảng 210.000 VND).

Với ý nghĩa thể hiện sự tự do trong suy nghĩ của con người về tình dục, nên bảo tàng này luôn thu hút du khách đến tham quan. Xin mời quý khách đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Nga để một lần đến tham quan địa điểm nổi tiếng này nhé!