Địa Điểm Du Lịch

Đến Nga tham quan Bảo tàng kim cương

[kkstarratings]

Bảo tàng được đặt trong một căn phòng nhỏ trong Cung điện Mùa Đông ở St Petersburg với các bộ sưu tập đồ trang sức bắt đầu bởi Peter Đại đế đã tăng lên nhanh chóng, đặc biệt là sau khi một sự đóng góp lớn của cháu gái Peter, Nữ hoàng Elizabeth I. Bộ sưu tập di chuyển đến Moscow vào năm 1914 để bảo vệ nó khỏi sự tấn công của Đức và đã được lưu giữ trong một hầm bên dưới điện Kremlin.

bao tang kim cuong o nga 2

Khi bước vào bảo tàng, tại lối vào, túi xách của du khách sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng (chắc chắn để lại ba lô và túi lớn tại kho hành lý Kremlin), khi mua vé tại quầy du khách nhớ nói đang truy cập vào Bảo tàng kim cương. Du khách sẽ được cho phép thông qua các cửa, không cần vé.

Khi nó đã được mở cửa trở lại vào năm 1926, hai phần ba của bộ sưu tập được bán đấu giá (trái với hướng dẫn Phêrô) để hỗ trợ các chính phủ. Những gì còn lại được trưng bày cho các quan chức cấp cao và các chức sắc trong năm 1967 và chỉ được mở cho công chúng sau sự sụp đổ của Liên bang Xô viết.

bao tang kim cuong o nga 1

Bộ sưu tập ấn tượng này với các vương miện Catherine Đại đế từ 1762, bằng đá sapphire lớn nhất thế giới, nổi tiếng với độ lớn 190 karat Orlov Diamond, một trong những trang sức vàng lớn nhất thế giới nặng 3,6 kg và rất nhiều trứng Faberge.

Đôi khi, khi lối vào là quá đông đúc, du khách sẽ được cung cấp để nhập vào điện Kremlin qua Kutafya Tower (chính lối vào điện Kremlin). Mặc dù sẽ có một chút đi bộ thêm, nó vẫn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và – thậm chí nếu du khách không sở hữu một vé vào lãnh thổ Kremlin – cho phép du khách truy cập vào nó miễn phí!

Một khi bên trong, có được một vé. Hiện nay, nó là 500 rúp cho mỗi người lớn. Trẻ em có được một vé giảm giá. Giữa tháng mười và tháng tư, bạn sẽ được cung cấp rời áo khoác vào xem phòng. Chụp ảnh bên trong không được phép, không may.

Quỹ kim cương nằm trong Quỹ Armoury bên trong điện Kremlin và có thể truy cập từ các trạm tàu ​​điện ngầm Sad Borovitskaya hoặc Alexandrovsky. Vào cửa riêng biệt từ Quỹ Kremlin và Armoury và chi phí 500 rúp cho người lớn.

Du khách hãy sở hữu ngay vé máy bay giá rẻ đi Nga để tham quan Bảo tàng này nhé!

Related Articles

Back to top button